Sốt tỏi tây

  • Chuẩn bị
    6 phút
  • Thời gian nấu
    10 phút
  • Khẩu phần
    8
  • Lượt xem
    596

VIP Mã số GV42

Các nguyên liệu

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần: 85 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 1g
    2%
  • Fat 6g
    7.7%
  • Carbs 7g
    2.54%
  • Net Carbs 4.6g

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Đun chảy bơ trong nồi ở lửa trung bình thấp

    Bước 2

    Thêm tỏi và xào trong 3 phút

    Bước 3

    Thêm tỏi tây và xào thêm 1-2 phút, sau đó thêm nước và đậy nắp nồi

    Bước 4

    Hạ nhiệt xuống. Nấu cho đến khi tỏi tây chín mềm, khuấy thường xuyên trong khoảng 20 phút

    Bước 5

    Xay nhuyễn trong máy xay thực phẩm cho đến khi mịn. Nếu muốn, có thể thêm nước cốt gà, kem (hoặc nước cốt dừa tùy thích) để làm loãng nước sốt

    Kết luận

    Nước sốt dùng cho món gà quay và sườn heo hoặc cho các loại rau củ đã được xay nhuyễn. Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên VIP hoặc SVIP để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây